BEST SELLERS
image

บริษัท วีต้าอินโน จำกัด
ผู้นำเข้าสินค้าด้านสุภาพ เพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตของคนไทย

นวัตกรรมเพื่อสุขกาพที่ดียิ่งขึ้น ได้มุ่งเน้นสินค้าเกี่ยวกับสุขอนามัยที่ดีของคนในครอบครัว เพื่อการมีสุขกาพที่เเข็งแรง ปราศจากโรคต่างๆ โดยมุ่งมั่นที่จะเป็นผู้นำทางด้านเครื่องใช้ไฟฟ้าที่มาพร้อมกับนวัตกรรมใหม่ มีความโดดเด่น ดีไซน์ที่ทันสมัย เพื่อตอบโจทย์และแก้ปัญหาให้กับผู้บริโภคที่มีความต้องการดูแลสุภาพและความสะอาดให้ห่างไกลจากฝุ่น เชื้อโรค เชื้อรา ไวรัส แบคที่เรีย มลพิษทางอากาศ นอกจากนี้ยังมุ่งเน้นให้ผู้บริโภคมีสุขภาพและคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น

เราดูแลครอบครัวและสัตว์เลี้ยงของคุณ

  ครอบครัว

  แม่และเด็ก

  สัตว์เลี้ยง

  ผู้สูงอายุ ผู้ป่วยเครื่องฟอกอากาศ
สุขภาพที่ดีเริ่มต้นด้วยอากาศบริสุทธิ์

เครื่องฟอกอากาศ ที่มาพร้อมกับ นวัตกรรมการกรองฝุ่นละเอียดสูงสุด 0.1 ไมครอนและกำจัดเชื้อโรคสูงถึง 7 ขั้นตอน ช่วยกรองฝุ่นละอองPM 2.5 ลดสารก่อภูมิแพ้ เช่น สารระเหย ไรฝุ่น เกสรละอองดอกไม้ และจากขนสัตว์ รวมทั้งกำจัดกลิ่นไม่พึ่งประสงค์ พร้อมฆ่าเชื้อโรคในอากาศด้วยแสง UVC ที่มีผลการรับรองว่าสามารถฆ่าเชื้อโรคได้สูงถึง 99.9% 

 

image
image

เครื่องฟอกอากาศในรถยนต์
เปลี่ยนอากาศให้บริสุทธิ์ในทุกการเดินทางของคุณ

เครื่องฟอกอากาศในรถยนต์ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีที่ช่วยกรองฝุ่นละเอียด PM2.5ได้สูงถึง0. 1 ไมครอน ในอัตราการสร้างอากาศบริสุทธิ์ (Clean Air Delivery Rate-CADR) 13 ลบ.ม./ชั่วโมง เพื่อให้คุณได้สูดอากาศบริสุทธิ์ ตลอดการเดินทางและยังฟอกอากาศในรถยนต์ให้ทั่วถึงเบาะนั่งโดยสาร แม้กระทั่งสารระเหย ควันไอเสีย แก๊สพิษ รวมถึงเชื้อโรคที่ปนเปื้อนมากับฝันละออง สามารถใช้งานได้หลายอเนกประสงค์เพื่อสร้างอากาศบริสุทธิ์ในโซนบริเวณ พื้นที่ส่วนตัว โต๊ะทำงาน ครบคลุมพื้นที่ 3 ตารางเมตรตู้อบฆ่าเชื้อโรคด้วยแสง UVC
ฆ่าเชื้อโรค เชื้อรา แบคทีเรีย ไวรัส ได้ 99.9%

นวัตกรรมการฆ่าเชื้อขั้นสูงด้วยแสงยูวีหรือรังสีอัลตราไวโอเลตที่มีมาตรฐานใกล้เคียงกับการฆ่าเชื้อในวงการแพทย์ที่สามารถฆ่าเชื้อโรคบนพื้นผิวอุปกรณ์ต่างๆ เช่น หน้ากากอนามัย กุญแจ นาฬิกา ธนบัตร ไปจนถึงอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ อย่างโทรศัพท์มือถือ ด้วยแสงUVC ที่มีการทดสอบในห้องแลป และ แพทย์ยืนยันว่า สามารถกำจัดซื้อโรค แบคทีเรีย ไวรัส รวมทั้ง เชื้อโควิทได้สูงถึง 99.9% โดยแสง UVC สามารถทำลายไปถึงชั้นโครงสร้างหรือ DNA ของตัวไวรัสทำให้ไม่สามารถขยายจำนวนได้ต่อไป หรือเป็นการทำให้เชื้อตาย


image
VIDEOS
“Vitainno” The Innovation for Life
 

 

VARIETY
แหล่งรวบรวมเกล็ดความรู้ เคล็ดลับ และวิธีการดูแลสุขภาพ
Powered by MakeWebEasy.com
This website uses cookies for best user experience, to find out more you can go to our Privacy Policy  and  Cookies Policy