BEST SELLERS
image

บริษัท วีต้าอินโน จำกัด
ผู้นำเข้าสินค้าด้านสุภาพ เพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตของคนไทย

นวัตกรรมเพื่อสุขกาพที่ดียิ่งขึ้น ได้มุ่งเน้นสินค้าเกี่ยวกับสุขอนามัยที่ดีของคนในครอบครัว เพื่อการมีสุขกาพที่เเข็งแรง ปราศจากโรคต่างๆ โดยมุ่งมั่นที่จะเป็นผู้นำทางด้านเครื่องใช้ไฟฟ้าที่มาพร้อมกับนวัตกรรมใหม่ มีความโดดเด่น ดีไซน์ที่ทันสมัย เพื่อตอบโจทย์และแก้ปัญหาให้กับผู้บริโภคที่มีความต้องการดูแลสุภาพและความสะอาดให้ห่างไกลจากฝุ่น เชื้อโรค เชื้อรา ไวรัส แบคที่เรีย มลพิษทางอากาศ นอกจากนี้ยังมุ่งเน้นให้ผู้บริโภคมีสุขภาพและคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น

เราดูแลครอบครัวและสัตว์เลี้ยงของคุณ

  ครอบครัว

  แม่และเด็ก

  สัตว์เลี้ยง

  ผู้สูงอายุ ผู้ป่วยเครื่องฟอกอากาศ
สุขภาพที่ดีเริ่มต้นด้วยอากาศบริสุทธิ์

เครื่องฟอกอากาศ ที่มาพร้อมกับ นวัตกรรมการกรองฝุ่นละเอียดสูงสุด 0.1 ไมครอนและกำจัดเชื้อโรคสูงถึง 7 ขั้นตอน ช่วยกรองฝุ่นละอองPM 2.5 ลดสารก่อภูมิแพ้ เช่น สารระเหย ไรฝุ่น เกสรละอองดอกไม้ และจากขนสัตว์ รวมทั้งกำจัดกลิ่นไม่พึ่งประสงค์ พร้อมฆ่าเชื้อโรคในอากาศด้วยแสง UVC ที่มีผลการรับรองว่าสามารถฆ่าเชื้อโรคได้สูงถึง 99.9% 

 

image
image

เครื่องฟอกอากาศในรถยนต์
เปลี่ยนอากาศให้บริสุทธิ์ในทุกการเดินทางของคุณ

เครื่องฟอกอากาศในรถยนต์ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีที่ช่วยกรองฝุ่นละเอียด PM2.5ได้สูงถึง0. 1 ไมครอน ในอัตราการสร้างอากาศบริสุทธิ์ (Clean Air Delivery Rate-CADR) 13 ลบ.ม./ชั่วโมง เพื่อให้คุณได้สูดอากาศบริสุทธิ์ ตลอดการเดินทางและยังฟอกอากาศในรถยนต์ให้ทั่วถึงเบาะนั่งโดยสาร แม้กระทั่งสารระเหย ควันไอเสีย แก๊สพิษ รวมถึงเชื้อโรคที่ปนเปื้อนมากับฝันละออง สามารถใช้งานได้หลายอเนกประสงค์เพื่อสร้างอากาศบริสุทธิ์ในโซนบริเวณ พื้นที่ส่วนตัว โต๊ะทำงาน ครบคลุมพื้นที่ 3 ตารางเมตรตู้อบฆ่าเชื้อโรคด้วยแสง UVC
ฆ่าเชื้อโรค เชื้อรา แบคทีเรีย ไวรัส ได้ 99.9%

นวัตกรรมการฆ่าเชื้อขั้นสูงด้วยแสงยูวีหรือรังสีอัลตราไวโอเลตที่มีมาตรฐานใกล้เคียงกับการฆ่าเชื้อในวงการแพทย์ที่สามารถฆ่าเชื้อโรคบนพื้นผิวอุปกรณ์ต่างๆ เช่น หน้ากากอนามัย กุญแจ นาฬิกา ธนบัตร ไปจนถึงอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ อย่างโทรศัพท์มือถือ ด้วยแสงUVC ที่มีการทดสอบในห้องแลป และ แพทย์ยืนยันว่า สามารถกำจัดซื้อโรค แบคทีเรีย ไวรัส รวมทั้ง เชื้อโควิทได้สูงถึง 99.9% โดยแสง UVC สามารถทำลายไปถึงชั้นโครงสร้างหรือ DNA ของตัวไวรัสทำให้ไม่สามารถขยายจำนวนได้ต่อไป หรือเป็นการทำให้เชื้อตาย


image
VIDEOS
“Vitainno” The Innovation for Life
 

 

VARIETY
แหล่งรวบรวมเกล็ดความรู้ เคล็ดลับ และวิธีการดูแลสุขภาพ
Powered by MakeWebEasy.com
Vitainno ใช้คุกกี้ (Cookie) เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพในการนำเสนอข้อมูลและเนื้อหาต่าง ๆ ในเว็บไซต์ และเพื่อประสบการณ์ที่ดีสำหรับผู้เข้าใช้งาน นโยบายความเป็นส่วนตัว