ABOUT US
วีต้าอินโน นวัตกรรมเพื่อสุขภาพที่ดียิ่งขึ้น

บริษัทวีต้าอินโน จํากัด ได้เล็งเห็นถึงวิถีชีวิตที่เปลี่ยนไปของสังคมไทย ทั้งเทคโนโลยีที่เปลี่ยนอย่างรวดเร็วในช่วงสิบกว่าปีที่ผ่านมา การงานที่ต้องเร่งรีบ ส่งผลให้ไลฟ์สไตล์คนทํางานยุค 2020 ต้องเปลี่ยนไปตามแรงผลักดันรอบข้าง จะต้องทําอะไรรวดเร็วขึ้น หรือ หาสิ่งอํานวยความสะดวกเพื่อให้ก้าวทันโลก โดยเฉพาะกับคนเมืองที่ต้องเร่งรีบแข่งขันกับเวลาจนหลงลืมใส่ใจสุขภาพ ในปัจจุบันชีวิตคนเมืองล้วนต้องแข่งขันกับ “เวลา” ฉะนั้นทุกอย่างในแต่ละวันจึงเต็มไปด้วยความเร่งรีบ รวมไปถึงการทุ่มเทและให้ความสําคัญกับหน้าที่การงาน และภาระต่างๆ จนหลายคนมักที่จะมองข้ามเรื่องการดูแลสุขภาพ ส่งผลให้คนเมืองมีภาวะร่างกายเสื่อมถอยอย่างช้าโดยไม่รู้ตัว

 

 

นอกจากนี้ ยังมีอีกหนึ่งปัญหาใหญ่ ที่มีผลกระทบกับชีวิตเราอย่างมาก คือ "มลภาวะทางอากาศ" หลายพื้นที่ในเมืองใหญ่ คงเจอปัญหามลภาวะในอากาศ ในหลายพื้นที่ของประเทศ ที่เรียกว่าเป็น “พื้นที่วิกฤตคุณภาพอากาศ” ยังคงมีสารมลพิษทางอากาศเกินค่ามาตรฐาน ไม่ว่าจะเกิดจากไอเสียของการจราจร การเผาไหม้จากทุ่งนา หรือโรงงาน และฝุ่นละออง PM2.5 ที่เริ่มเป็นปัญหาระดับชาติเมื่อไม่กี่ปีมานี้ นอกจากจะส่งผลเสียต่อสุขภาพร่างกายแล้ว ยังส่งผลต่อสุขภาพจิตอีกด้วย ซึ่งปัญหามลพิษเหล่านี้ รวมทั้งปัญหาสิ่งแวดล้อมอื่นๆ ของกรุงเทพฯและปริมณฑล จะรุนแรงขึ้นเรื่อย ๆ หากไม่ปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการใช้ชีวิต ส่วนอากาศภายในบ้านนั้นก็ควรอย่างยิ่งที่ต้องให้ความสําคัญเพราะอากาศในบ้านสกปรกไม่แพ้อากาศข้างนอก เพราะมีสารก่อภูมิแพ้มากมาย เช่น ฝุ่นละอองในอากาศ ละอองจากขนสัตว์ ไรฝุ่น ละอองเกสรดอกไม้ เชื้อราและแบคทีเรีย ควันบุหรี่ และสารระเหยต่างๆ ที่จะก่อให้เกิดโรคทางเดินหายใจ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเด็กทารกและเด็กเล็กที่ต้องใช้เวลาเกือบ 24 ชั่วโมงภายในบ้าน รวมทั้งคนป่วย ผู้สูงอายุ

ดังนั้นเราจึงควรเริ่มป้องกันสุขภาพของตนเองและคนรอบข้างด้วยเครื่องฟอกอากาศวีต้าอินโน ที่มีประสิทธิภาพในการกรองฝุ่นละเอียดได้ถึง 0.1 ไมครอน จนถึงสารก่อภูมิแพ้ต่างๆ ด้วยการกรอง 7 ขั้นตอน พร้อมด้วย UVC เน้นการฆ่าเชื้อโรคไวรัส ได้สูงถึง 99.9 %

BISSELL® (บิสเซล) เป็นผู้เชี่ยวชาญในด้านการทําความสะอาดพื้นที่มีประวัติความเป็นมาอย่างยาวนานมากกว่า 145 ปีแล้ว พัฒนานวัตกรรมการดูแลและทำความสะอาดพื้นที่ช่วยให้การทำความสะอาดสะอาดบ้านนั้นง่ายขึ้น ในฐานะที่เป็นแบรนด์ที่มียอดขายอันดับ 1 ในอเมริกาในกลุ่มเครื่องทำความสะอาดพื้น (จากข้อมูลสถิติยอดขายจำนวนเครื่องของ NPD Group ซึ่งเป็นบริษัทวิจัยทางการตลาดในสหรัฐอเมริกา) มีจำหน่ายในประเทศต่างๆ ทั่วโลก กว่า 145 ประเทศ ทั้งยุโรป อเมริกา และเอเชีย

ด้วยสินค้าที่มีคุณภาพและตอบโจทย์ ได้ตรงใจผู้ใช้ รวมถึงการพัฒนาคิดค้นนวัตกรรมใหม่ๆ มาอย่างต่อเนื่องส่งผลให้แบรนด์ BISSELL® เป็นที่รู้จักของผู้ใช้ทั่วโลก การออกแบบสินค้าแต่ละรุ่นนั้นผลิตขึ้นภายใต้ การคํานึงถึงสุขภาพและสุขอนามัยของทุกคนในครอบครัวเป็นหลัก เครื่องทําความสะอาดพื้น และ พรม ของ Bissell® ได้ผ่านการพัฒนาคิดค้นด้วยนวัตกรรมที่ทันสมัย โดยเฉพาะผลิตภัณฑ์ เครื่องทําความสะอาดระบบ Steam ที่สามารถยับยั้งเชื้อโรคได้สูงถึง 99.99% โดยใช้เพียงนํ้าเปล่าเท่านั้น ทําให้ไม่เกิด การตกค้างของสารเคมี และขจัดสิ่งสกปรกได้อย่างหมดจด ไม่ว่าจะเป็น ห้องครัว ห้องนํ้า บนพื้น หรือบนโซฟา

image

BISSELL® แบ่งสินค้าออกเป็น 4 หมวดหลัก พอให้ลูกค้าสามารถเลือกผลิตภัณฑ์ ได้ตรงกับความต้องการ

1. STEAM CLEANER 
เครื่องทำความสะอาดพื้นด้วยไอน้ำ โดยแบ่งออกเป็น
  • BISSELL® รุ่น Vac&Steam เครื่องดูดฝุ่นพร้อมถูพื้นด้วยไอน้ำฆ่าเชื้อโรด 
  • BISSELL® รุ่น PowerFresh Slim Steam เครื่องถูพื้นด้วยไอน้ำฆ่าเชื้อโรคพร้อมหัวเปลี่ยนอเนกประสงค์ 
2. WET CLEANER 
เครื่องทำความสะอาดแห้งและเปียก ดูด ล้าง เช็ด เสร็จในขั้นตอนเดียว
  • BISSELL® รุ่น CrossWave® เครื่องดูดฝุ่นพร้อมถูพื้น 3 iท 1 
  • BISSELL® รุ่น CrossWave® Cordless เครื่องดูดฝุ่นพร้อมถูพื้น 3 iท 1 แบบไร้สาย
 3. VACUUM CLEANER
เครื่องดูดฝุ่นไร้สายที่ใช้งานได้สูงถึง 90 นาที
 
 4. SPOT CLEAN
เครื่องขจัดคราบเฉพาะจุด สามารถทำความสะอาดพรมฟูก ที่นอน โซฟา

 

เราทุกคนต่างก็รู้ดีว่านอกจากไรฝุ่น และฝุ่นละออง ที่เป็นสาเหตุของโรคภูมิแพ้แล้ว เชื้อโรคจากจุดต่างๆภายในบ้านที่มองด้วยตาเปล่าไม่ห็นก็มีส่วนทำให้สมาชิกในบ้านเป็นโรคภูมิแพ้ โรคหวัด หรือโรคระบบทางเดินหายใจด้วยเช่นกัน

ดังนั้นการผลิตอุปกรณ์ทำความสะอาดที่ขจัดสิ่งสกปรกและเชื้อโรคได้อย่างล้ำลึกทำให้บ้านปลอดฝุ่นและสิ่งสกปรกจึงจะช่วยสร้างความสุขขั้นสุดให้แก่ผู้อยู่อาศัยได้เป็นอย่างดีและ ยังช่วยลดขั้นตอนการทำงานบ้าน ทำให้ประหยัดเวลาไปได้มากเมื่อเทียบกับการทำงานบ้านแบบเก่าๆ ที่ต้องใช้อุปกรณ์มากมาย และหลายขั้นตอน จึงทำให้แม่บ้านสามารถ ทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก สะอาดมากกว่าและยังปลอดภัยไร้สารเคมีอีกด้วย ทำให้ยังมีเวลาเหลือเพิ่มขึ้นเพื่อไปดูแลสามี และ ลูกน้อยได้อย่างดี

image
Powered by MakeWebEasy.com
This website uses cookies for best user experience, to find out more you can go to our Privacy Policy  and  Cookies Policy