VAC & STEAM
VACUUM & STEAM SIMULTANEOUSLY
เครื่องดูดฝุ่นพร้อมถูพื้นระบบไอนํ้า ฆ่าเชื้อโรคและแบคทีเรีย สูงถึง 99.9%
 
BISSELL® ออกแบบเครื่องดูดฝุ่นพร้อมถูพื้นด้วยไอน้ำ ฆ่าเชื้อโรคและแบคทีเรีย รุ่น Vac&Steam เพื่อแก้ปัญหาให้กับเหล่าแม่บ้านยุคใหม่ที่ต้องทำงานนอกบ้าน และยังต้องทำงานในบ้านไปด้วยที่ส่วนใหญ่จะเจอปัญหาโลกแตกเกี่ยวกับการทำความสะอาดบ้าน ไม่ว่าจะเป็นแม่บ้านที่ต้องเปลี่ยนบ่อยพราะขยันลาออก หรือคุณแม่ที่ต้องเลี้ยงลูกไปด้วยและทำงานบ้านไปด้วย หรือ ความยุ่งยากในการทำงานบ้านที่ขั้นตอนเยอะแยะ ไม่ว่าจะกวาด ถู เช็ด แถมยังต้องใช้อุปกรณ์มากมายยุ่งยากทำงานหลายขั้นตอนทำให้เสียเวลาไปกับงานบ้านทั้งวัน หรือ บางบ้านที่มีเด็กอ่อนหรือสัตว์เลี้ยงต้องการให้ปราศจากสารเคมีบนพื้นผิว
 
BISSELL® เครื่องดูดฝุ่นพร้อมถูพื้นด้วยไอน้ำขั้นตอนเดียวรุ่น Vac&Steam ที่รวมทุกอุปกรณ์ไว้ในเครื่องเดียว ไม่ว่าจะเป็นไม้กวาด ไม้ถูพื้น ที่สามารถดูดฝุ่นและถูพื้นไปพร้อมกันในขั้นตอนเดียว ช่วยให้คุณลดขั้นตอนการทำงานบ้านและประหยัดเวลา ที่สำคัญช่วยฆ่าเชื้อโรคต่างๆได้ถึง 99.9% ใช้เพียงน้ำเปล่าที่ทำไอน้ำระบบความร้อนสูงถึง 100 องศาเซลเซียส ใช้งานง่าย สะดวก สะอาดปลอดภัยไร้สารเคมี เปรียบเสมือนคุณเอาน้ำร้อนถูพื้น
 
ด้วยยอดขายอันดับ 1 ในอเมริกาที่การันตีว่า เครื่องดูดฝุ่นพร้อมถูพื้นด้วยไอน้ำฆ่าเชื้อโรค รุ่น Vac&Steam จะเปลี่ยนชีวิตของสาวยุคใหม่ให้สนุกกับการทำงานบ้าน ไม่เสียเวลาทำงานบ้านให้เหนื่อย เพราะ เครื่องดูดฝุ่นพร้อมถูพื้นด้วยไอน้ำฆ่าเชื้อโรครุ่น Vac&Steam รวมทุกอุปกรณ์ไว้ในหนึ่งดียว ทั้งดูด-ถู-เสร็จในขั้นตอนเดียว ที่ช่วยให้บ้านคุณสะอาดไร้คราบมันเหนียวจากการทำครัว คราบเปื้อนสกปรกจากสัตว์เลี้ยง ด้วยเครื่องดูดฝุ่นและเครื่องกูพื้นด้วยระบบไอน้ำแบบ 2 ใน 1 เป็นนวัตกรรมใหม่ของการทำความสะอาดพื้นพร้อมฆ่าเชื้อโรคที่จะทำให้คุณลืมการทำความสะอาดแบบเดิมๆด้วยไม้กวาดและไม้ถูพื้นแบบเก่าที่เป็นแหล่งสะสมของเชื้อโรค และยังมีเวลาเหลือสำหรับไปทำอย่างอื่น
ท้าพิสูจน์ BISSELL® รุ่น Vac & Steam ฆ่าเชื้อโรคได้จริงไหม ?
โดย อ.ธีรศักดิ์ เอโกบล ภาควิชาพันธุศาสตร์และภาควิชาสัตววิทยา
จาก คณะวิทยาศาสตร์ ม.เกษตรศาสตร์

 

 สามารถแก้ปัญหาเหล่านี้ได้ด้วยการลดขั้นตอนการทำงานแบบเก่าหลายขั้นตอนที่ต้องกวาด ถู และเช็ดพื้น และต้องใช้อุปกรณ์มากมาย ทั้งไม้กวาด เครื่องดูดฝุ่น ไม้ถูพื้น น้ำยาถูพื้น น้ำยาฆ่าเชื้อโรค ถังน้ำ ที่ BISSELL® รวมทุกอย่างไว้ในเครื่องเดียวที่ให้คุณทำความสะอาดพื้นได้ขั้นตอนเดียว ทั้ง ดูด ถู พร้อมฆ่าเชื้อโรค โดยใช้แค่เพียงน้ำเปล่าเท่านั้น

หลายๆบ้านที่มีสัตว์เลี้ยงในบ้าน ต้องเจอปัญหาสารพัดกวนใจ สัตว์เลี้ยงนอนที่พื้นก็อาจจะทำให้เกิดปัญหาที่ผิวหนัง หรือถ้าเลียพื้นบ่อยๆอาจจะก่อให้เกิดอาการเจ็บป่วยอาเจียนได้ เครื่องดูดฝุ่นพร้อมถูพื้นด้วยไอน้ำฆ่าเชื้อโรค BISSELL® รุ่น Vac&Steam สามารถแก้ปัญหาเหล่านี้ได้ BISSELL® เน้นเรื่องการถูพื้นด้วยน้ำเปล่าไอน้ำสูงถึง 100 องศาเชลซียส เพื่อฆ่าเชื้อโรคได้สูงถึง 99.9% และ ยังช่วยขจัดคราบมันคราบเหนียวต่างๆที่เกิดจากสัตว์เลี้ยง เช่นน้ำลาย ปัสสาวะ หรือคราบอาเจียน ดังนั้น สัตว์เลี้ยงของท่านจะไม่เจอกับสารเคมีอีกต่อไป และบ้านของคุณจะสะอาดอย่างหมดจด และยังปลอดภัยจากสารเคมีอีกด้วย

เด็กเล็กช่วงอายุตั้งแต่ 6 เดือน จนถึง 2 ขวบ เป็นวัยกำลังเรียนรู้ พร้อมที่จะสำรวจของรอบบ้านเพื่อเสริมสร้างพัฒนาการ เช่น อมนิ้ว อมมือ หัดคลาน และเดิน ซึ่งพัฒนาการเหล่านี้อาจจะมาพร้อมกับชื้อโรคมากมายรวมทั้งสารเคมีที่อยู่บนพื้น เมื่อเด็กเล็กไปสัมผัสและเอามือข้าปากเชื้อโรคและสารเคมีอาจจะก่อให้กิดอาการเจ็บป่วยได้เพราะเด็กเล็กยังมีภูมิคุ้มกันน้อยกว่าผู้ใหญ่เมื่อเจอสิ่งสกปรกเลยจะทำให้ป่วยได้ง่าย เครื่องดูดฝุ่นพร้อมถูพื้นด้วยไอน้ำฆ่าเชื้อโรค BISSELL® รุ่น Vac&Steam สามารถแก้ปัญหาเหล่านี้ได้ เพราะเราเน้นเรื่องการถูพื้นด้วยน้ำเปล่า ไอน้ำสูงถึง 100 องศาเซลซียส เพื่อฆ่าเชื้อโรคได้สูงถึง 99.9% คุณสามารถทำความสะอาดพื้นแผ่นรองคลานก่อนที่จะให้น้องๆคลาดหรือหัดเดิน

image
VAC & STEAM 2 IN 1
ดูดฝุ่น-ถูพื้น ฆ่าเชื้อโรค 99.9%
ได้ในเวลาเดียวกัน

BISSELL® Vac&Steam เครื่องดูดฝุ่นและเครื่องถูพื้นระบบไอน้ำแบบ 2 iท 1 ซึ่งทำหน้าที่ดูดฝุ่นและพ่นไอน้ำในเวลาเดียวกันหรือ แยกกัน ควบคุมทารทำงานด้วยระบบสัมผัสที่ด้ามจับ สามารถสลับจากระบบดูดฝุ่นเป็นระบบถูพื้นด้วยไอน้ำหรือใช้พร้อมกันได้อย่างง่ายดาย

 • ดูดฝุ่น-ถูพื้นด้วยระบบไอน้ำ
 • ฆ่าเชื้อโรค ไวรัส แบคทีเรีย สูงถึง 99.9%
 • ระบบทำความร้อนแบบ Flash Heathen สร้างไอน้ำอุณหภูมิ 90-95~°C
 • ใช้เพียงน้ำเปล่า ไร้สารเคมี
 • ปลอดภัยต่อสิ่งเเวดล้อม
 • ถังเก็บฝุ่นถอดง่าย สะดวกต่อการใช้งาน
ประโยชน์ที่ได้รับ
image
image
image
image
image
image

 


ผ่านการทดสอบการกำจัดเชื้อโรค

การันตีการฆ่าเชื้อโรคได้สูงถึง 99.9%

ผ่านการทดลองแล้วจาก อ.ธีรศักดิ์ เอโกบล
ภาควิชาพันธุศาสตร์ และ ภาควิชาสัตววิทยา
จากคณะวิทยาศาสตร์ ม.เกษตรศาสตร์ ในประเทศไทย

ผ่านการวิจัย Microbiology Testing,Michigan Test Lab,
Alliance Analytical Laboratories จากสหรัฐอเมริกา

  

image
image

ระบบทำความร้อน
FLASH HEATHEN
TECHNOLOGY

เทคโนโลยีเฉพาะจาก BISSELL® คิดค้นการทำงานระบบทำความร้อนแบบคลื่นไมโครเวฟ ทำให้ระบบทำความร้อนสูงถึง 95°C ใน 30 วินาที ระบบทำความร้อนได้คงที่ ปลอดภัยกว่าการทำความร้อนแบบขดลวด ป้องกันการไหม้ของหม้อต้มน้ำ ลดความเสี่ยงไฟฟ้าช็อต ทำให้การทำความสะอาดของเครื่องราบรื่นไม่มีสะดุด

image
ฆ่าเชื้อไรค -ไวรัส - แบคทีเรีย
ด้วยระบบไอน้ำสูงถึง 99.99%*
image
ดูดฝุ่นแห้ง -ถูพื้น 2 iท1
ได้ในเวลาเดียวกัน
image
ใช้เพียงน้ำเปล่า ไม่มีสารเคมี
image
ถังเก็บสิ่งสกปรก
ถอดง่าย สะดวกต่อการใช้งาน
image
ปุ่มควบคุมระบบสัมผัส
ช่วยให้สลับระหว่างฟังค์ชั่นการทำงานได้อย่างง่ายดาย
image
ผ้าม็อบไมโครไฟเบอร์
ช่วยเก็บฝุ่นและคราบสกปรกได้อย่างมีประสิทธิภาพ
image
แผ่นน้ำหอม
ช่วยให้พื้นมีกลิ่นหอม อบอวลยาวนาน
image
ออกแบบมาสำหรับพื้นแข็ง
ใช้งานได้หลากหลายพื้นผิว
image
image
  
อุปกรณ์เสริม
ที่เกี่ยวข้องสําหรับ Vac & Steam ของคุณ
เครื่องดูดฝุ่นเเละถูพื้นด้วยไอนํ้า ฆ่าเชื้อโรคและแบคทีเรีย ได้สูงถึง 99.9%*
BISSELL® รุ่น Vac & Steam ใช้ดีอย่างไร รีวิวจากลูกค้าที่ใช้จริง
FAQ คำถามยอดฮิต
BISSELL VAC & STEAM เครื่องดูดฝุ่นและถูพื้นด้วยระบบไอน้ำ


เครื่องดูดฝุ่นและถูพื้นระบบไอนํ้าของ Bissell นั้น เน้นการทํางานด้วยนํ้าเปล่าและปลอดสารเคมี 100% ในการทําความสะอาดพื้นบ้านของคุณ ดังนั้นทางบริษัทไม่แนะนําให้ใช้สารเคมีหรือนํ้ายาอื่นๆ เติมลงในเครื่องนอกจากนํ้าเปล่า หรือ นํ้ากรอง เท่านั้น

เครื่อง Vac&Steam ออกแบบมาเพื่อลดขั้นตอนการทํางาน และประหยัดเวลาสําหรับคุณแม่บ้าน ดังนั้นจึงสามารถใช้โหมดดูดฝุ่นและถูพื้นพร้อมกันได้ในเวลาเดียวกัน หรือสามารถใช้แยกโหมดการทํางาน แต่ละโหมดได้อีกเช่นกัน


ฟิวเตอร์กรองนํ้า มีอายุการใช้งาน 6 – 9 เดือน ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับการใช้งานและนํ้าที่ใช้ ดังนั้นวิธีสังเกตว่าควรจะเปลี่ยนเมื่อไหร่ ให้ดูจาก เม็ดบีทจะเปลี่ยนสีจากเขียว ขาว เป็นสีนํ้าเงินหรือนํ้าตาล หรือถ้าฟิวเตอร์มีการแตกหัก แนะนําให้เปลี่ยนทันที


ถ้าฟิลเตอร์นํ้าดึงออกยาก แนะนําให้ดึงท่อใส ตรงด้านล่างของตัวเครื่องออกก่อนสามารถดึงจากท่อด้านล่างและค่อยดึงด้านบนออกก่อนและใช้มือจับที่ตัวกรองนํ้าแล้วดึงออกมาตรงๆ


กดเลือกไอนํ้าให้เหมาะกับพื้นผิว ( ไอนํ้าตํ่า เหมาะกับพื้นไม้ปาร์เก้ ลามิเนต ส่วนไอนํ้าสูงเหมาะกับพื้นกระเบื้อง แกรนิตโต ) ให้กดปุ่มปล่อยไอนํ้าประมาณ 15-20 วินาที แล้วค่อยถูพื้น แล้วเครื่องจะปล่อยไอนํ้าสูงประมาณ 95-100 องศาเพื่อยับยั้งและฆ่าเชื้อโรคบนพื้น


แนะนําให้ทุกครั้งหลังการใช้งานถอดผ้าม็อบออกมาซักทันทีด้วยผงซักฟอก
*ห้ามใช้นํ้ายาฟอกขาวและนํ้ายาปรับผ้านุ่มทุกชนิดเพราะจะทำให้ผ้าชํารุดได้


เครื่องถูพื้นไอนํ้าจะเริ่มใช้งานใน 30 วินาที เมื่อไฟการใช้งานหยุดกระพริบสามารถเลือกโหมดการใช้งานได้เลย
แต่ในการใช้งานครั้งแรกหรือเปลี่ยนฟิวเตอร์ใหม่ อาจจะต้องรอถึง 2-5 นาที เพราะต้องปั๊มนํ้าเข้าเครื่องผ่านจากเครื่องทําความร้อน


 1. ตรวจสอบว่ามีนํ้าอยู่ในเครื่องเรียบร้อย
 2. ตรวจสอบว่าไฟการทํางานติด หลังจากที่หยุดกระพริบ (ประมาณ 30 วินาที) แล้วค่อยกดเลือกไอนํ้า
 3. ตรวจสอบว่าไฟของโหมดไอนํ้าติด ถ้าไฟที่โหมดไอนํ้าไม่ติด เครื่องไม่ทํางาน
 4. ตรวจสอบว่ากดปุ่มปล่อยไอนํ้าที่ด้ามจับให้ค้างไว้อย่างน้อย 2 นาทีเพื่อให้เครื่องปั๊มนํ้าและพร้อมใช้งาน
 5. ตรวจสอบให้แน่ใจว่าตัวกรอง * ติดตั้งอย่างถูกต้อง นําตลับฟิลเตอร์นํ้าออกมาตรวจสอบเพื่อให้แน่ใจว่า ปะเก็นสีดํายังคงอยู่ที่ด้านนอกของหนึ่งในสองขั้วของตลับฟิลเตอร์ มีวาล์ว “X”อยู่ภายในรูที่พอร์ตนี้พอดี กดปุ่มนี้เพื่อให้แน่ใจว่านํ้าไหล (ตรวจสอบให้แน่ใจว่าเครื่องไม่ได้เสียบปลั๊ก) ใส่ตัวฟิลเตอร์ กลับเข้าไป และใช้ฝ่ามือดันฟิลเตอร์เข้าที่ให้แน่นเพื่อให้แน่ใจว่าเข้าที่แล้วและไม่ควรมีช่องว่างระหว่างตัวเครื่องกับฟิลเตอร์
 6. เสียบปลั๊ก และรอให้ไฟหยุดกระพริบ ประมาณ 30 วินาที เพื่อให้เครื่องพร้อมใช้งาน และกดเลือกไอนํ้าสูง และกดปุ่มปล่อยไอนํ้าที่ด้ามจับประมาณ 2 นาที
 7. ถ้าเปลี่ยนฟิลเตอร์นํ้าใหม่ ให้กดปุ่มปล่อยไอนํ้าที่ด้ามจับอย่างน้อย 2 นาทีเพื่อให้นํ้าปั๊มเข้าสู่ฟิลเตอร์กรองนํ้า และเข้าเครื่อง และเครื่องจะเริ่มทําการปล่อยไอนํ้า หรือนําฟิลเตอร์ ไปแช่นํ้าประมาณ 10 ถึง 15 นาที
 8. ถอดฐานเครื่องออกและแยกฐานผ้าออกจากฐานเครื่อง จากนั้นให้นําปลายแหลมของคลิปหนีบกระดาษแหย่เข้าไปในรูปลอยไอนํ้าเพื่อขจัดคราบที่ตันอยู่ค่ะ

 
ดูผลิตภัณฑ์ของเราที่คุณอาจสนใจจากผลิตภัณฑ์
ทําความสะอาดพื้นและอเนกประสงค์
Powered by MakeWebEasy.com
This website uses cookies for best user experience, to find out more you can go to our Privacy Policy  and  Cookies Policy