CROSSWAVE®
VACUUM, WASH & DRY AT THE SAME TIME
เครื่องทำความสะอาดพื้น ดูด-ล้าง-เช็ดแห้ง เสร็จในขั้นตอนเดียว
 
คุณแม่บ้านจะปวดหัวขนาดไหนเมื่อลูกเล็กทำอาหารหล่นพื้นเป็นประจำ ทั้งน้ำหวาน สปาเก็ตตี้ ไข่ ซีเรียล รวมทั้งไอศครีมและขนมหวานอื่นๆ หรือแม้แต่เจ้าของน้องหมาน้องแมวที่ต้องคอยตามเช็ดปัสสาวะของเจ้าตัวป่วนหลายรอบต่อวันจนไม่เหลือเวลาทำอย่างอื่น โดยเฉพาะคราบสกปรกบนพรมที่ยากแสนยากในการทำความสะอาด งานบ้านน่าเบื่อที่ต้องทำวิธีแบบเดิมๆ จะต้องเอาถังน้ำถือขึ้นลง กระดาษทิชชูทั้งม้วน พร้อมกับผ้าจำนวนมากมาชุบน้ำ มาเช็ดไปเช็ดมาหลายรอบจนกว่าจะสะอาด แต่จะดีกว่าไหมถ้ามีตัวช่วยที่ทำให้คุณทำงานบ้านง่ายขึ้นด้วยการทำงานรอบเดียวที่ทั้งดูด ล้าง เช็ด เสร็จในเครื่องเดียว ด้วยเครื่องดูดฝุ่นพร้อมถูพื้น BISSELL® 3 in 1 รุ่u CrossWave® เครื่องทำความสะอาดพื้น ดูด ล้าง เช็ดแห้งได้ในเวลาเดียวกัน ช่วยให้คุณลดขั้นตอนการทำงาน ประหยัดเวลา พร้อมกับพื้นที่สะอาดกว่าเดิม
 
 
ทางบริษัท Bissell ได้ออกแบบเครื่องทำความสะอาดพื้น ดูด ล้าง และ เช็ดแห้ง ได้ขั้นตอนดียว รุ่น CROSSWAVE® ที่สามารถขจัดคราบฝุ่น โคลน น้ำ หรือแม้แต่เศษอาหารที่หก บนพื้นหรือพรมได้อย่างง่ายดาย เพื่อให้เหล่าแม่บ้านยุคใหม่ทำงานง่ายมากขึ้น โดยเฉพาะแม่บ้านที่ต้องทำงานนอกบ้าน และยังต้องทำงานบ้านเลี้ยงลูกไปด้วย หรือบ้านไหนที่แม่บ้านพี่เลี้ยงที่ต้องเปลี่ยนบ่อย หรือลูกทำบ้านเลอะเทอะทั้งวัน รวมทั้งสุนัข แมวสัตว์เลี้ยงตัวป่วนทิ้งคราบเลอะไปทั่วบ้าน และยังต้องเจอกับความยุ่งยากในการทำงานบ้านที่ขั้นตอนเยอะแยะ ไม่ว่าจะกวาด ถู เช็ด แถมยังต้องใช้อุปกรณ์มากมายยุ่งยากทำงานหลายขั้นตอนทำให้เสียเวลาไปกับงานบ้านทั้งวัน
 
 
ด้วยนวัตกรรมใหม่ล่าสุดที่ตอบโจทย์การทำงานบ้านแบบผู้หญิงยุคใหม่ ด้วยเครื่องดูดฝุ่นพร้อมถูพื้น BISSELL® 3 in 1 รุ่u CrossWave® ที่รวมทุกอุปกรณ์ไว้ในเครื่องเดียวไม่ว่าจะเป็นไม้กวาด เครื่องดูดฝุ่น ไม้ถูพื้น ผ้าเช็ดพื้น ถังน้ำ และ ออกแบบมาเพื่อใช้กับพื้นเนื้อแข็ง (Hard Floors) และพื้นพรม (Area Rugs) ที่สามารถดูดฝุ่นพร้อมเศษอาหารและน้ำ ล้างพื้นให้สะอาด และเช็ดแห้งได้ในเวลาเดียวกัน ช่วยให้คุณลดขั้นตอนการทำงานบ้านและประหยัดเวลา ใช้งานง่าย สะดวก สะอาด ส่วนการทำความสะอาดนั้นแค่เทถังน้ำเสียทิ้งเพียงเท่านี้มือของคุณแทบไม่ต้องสัมผัสสิ่งสกปรกอีกต่อไป นอกจากนี้แล้วเครื่องนี้ยังได้รับรางวัลชนะเลิศ "Reddot design award 2017 winner" ซึ่งรางวัล Reddot นั้นเป็นรางวัลการแข่งขันออกแบบสินค้าผลิตภัณฑ์ต่างๆ ที่ใหญ่และมีชื่อเสียงที่สุดในโลกอีกด้วย
 
 
ด้วยยอดขายอันดับ 1 ในอเมริกากว่า 1,000,000 เครื่องทั่วโลกที่การันตีว่า เครื่องดูดฝุ่นพร้อมถูพื้น BISSELL® 3 in 1 รุ่u CrossWave® จะเปลี่ยนชีวิตของสาวยุคไหม่ให้สนุกกับการทำงานบ้าน ไม่เสียเวลาทำงานบ้านให้เหนื่อย เพราะ เครื่องดูดฝุ่นพร้อมถูพื้น BISSELL® 3 in 1 รุ่u Crosswave® รวมทุกอุปกรณ์ไว้ในหนึ่งเดียว ทั้งดูด-ล้าง-เช็ด เสร็จในครื่องเดียว พร้อมด้วยน้ำยาสูตรพิเศษ จากทาง BISSELL® ที่ออกแบบมาเพื่อกำจัดคราบ และ กลิ่น โดยไม่เป็นอันตรายช่วยให้บ้านคุณสะอาดไร้จากคราบเปื้อนสกปรกด้วยระบบแปรงหมุนที่ทำมาจากไมโครไฟเบอร์ โดยไม่ทิ้งคราบหรือรอยบนพื้น  นอกจากนี้ ตัวเครื่องยังมีถังแยกน้ำดีและเสียเพื่อการทำความสะอาดเครื่องที่แสนง่ายดาย และระบบ Self Cleaning ที่เครื่องสามารถทำความสะอาดแปรงด้วยตัวเอง ที่จะทำให้คุณลืมการทำความสะอาดแบบเดิมๆ ด้วยไม้กวาด และไม้ถูพื้น แบบเก่าที่เป็นแหล่งสะสมของเชื้อโรค และยังมีเวลาเหลือสำหรับไปทำอย่างอื่น
 
 
BISSELL® CROSSWAVE®
วีดีโอแนะนำคุณสมบัติ " เครื่องทำความสะอาดพื้น "

 

 


image
CROSSWAVE® 3 IN 1
ดูดฝุ่น-ล้างพื้น-เช็ดแห้ง
เสร็จในขั้นตอนเดียว

BISSELL® CROSSWAVE® เครื่องทำความสะอาดพื้น แบบ 3 in 1 ดูด-ล้าง-เช็ดแห้ง ได้ในเวลาเดียวกัน สามารถดูดฝุ่นแห้ง-ดูดเปียก และ ขจัดคราบสกปรก เหมาะอย่างยิ่งสำหรับทำความสะอาดพื้นแข็ง และพรม ใช้งานได้หลายพื้นผิว ควบคุมการทำงานด้วยระบบสัมผัส ที่ด้ามจับ ช่วยให้คุณลดขั้นตอนการทำความสะอาดพื้นได้อย่างง่ายดาย

 • ระบบทำความสะอาดแบบ 3 in 1
 • ดูดเเห้ง-ดูดเปียก ล้างพื้น เช็ดแห้ง เสร็จในขั้นตอนเดียว
 • ปุ่มสัมผัสควมคุมระบบ Digital ด้วยปลายนิ้ว
 • ระบบเเยกถังน้ำ ระหว่างถังน้ำสะอาดและถังน้ำสกปรก
 • แปรงหมุนใยไมโครไฟเบอร์ชนิดพิเศษ
 • ใช้งานได้หลายพื้นผิว
 • ถังเก็บฝุ่นถอดง่าย สะดวกต่อการใช้งาน
ประโยชน์ที่ได้รับ
image
image
image
image
image
image
ดูดฝุ่นแห้ง -ดูดเปียก -ล้างพื้น
ได้ในเวลาเดียวกัน
ประหยัดเวลา สะอาด รวดเร็ว

 • ดูดอาหาร
  สปาเก็ตตี้, (โจ๊ก, ไอศกรีม, ไข่, ชิรีแล็ค, ฯลฯ)

 • ดูดขนสัตว์
  ขนแมว, ขนสุนัข, ขนกระต่าย, ขนนก, ขนหนู ฯลฯ

 • ดูดน้ำ
  น้ำหวาน, นม, ของเหลว

 • ขจัดคราบ ใช้ได้ทุกพื้นผิว ไม่ทิ้งคราบ
image
image

ใช้งานได้หลากหลายพื้นผิว

ในเครื่องเดียวจบ

 • พื้นแข็ง
 • กระเบื้อง
 • ลามิเนต
 • พรมขนสั้น


image
ดูดฝุ่น - ล้างพื้น - เช็ดแห้ง
เสร็จในขึ้นตอนเดียว
image
ระบบแยกถังน้ำ
แยกถังน้ำสะอาดและถังน้ำสกปรก ทำความสะอาดด้วยน้ำยาใหม่เสมอ
image
หัวแปรงหมุนทำความสะอาดพื้น
ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพสำหรับใช้กับ พื้นทั้งดูดฝุ่นและถูพื้น
image
ปุ่มควบคุม ระบบดิจิตอล
สามารถสลับโหมดการใช้งานให้เหมาะกับพื้นผิว
image
น้ำยาทำความสะอาดพื้น
ขจัดคราบหมดจด ลดปัญหาคราบมัน คราบเหนียว ช่วยถนอมทุกพื้นบ้าน
image
ถอดทำความสะอาดง่าย
สามารกถอดถังน้ำสกปรกและล้างทำความสะอาดได้อย่างง่ายดาย
image
ถาดทำความสะอาด
สามารถถอดทำความสะอาดหัวแปรงได้ในตัว เพียงกดปุ่มเดียว พร้อมสำหรับการใช้งานครั้งต่อไป
image
ใช้งานได้หลายพื้นผิว
พื้นทั่วไป - พรมขนสั้น
image
image
  
อุปกรณ์เสริม
ที่เกี่ยวข้องสําหรับ CrossWave ของคุณ
เครื่องทำความสะอาดพื้น 3 in 1
BISSELL รุ่น CrossWave ใช้ดีอย่างไร? รีวิวจากลูกค้าที่ใช้จริง
FAQ คำถามยอดฮิต
BISSELL CROSSWAVE เครื่องทำความสะอาดพื้น 3 IN 1


เครื่องดูดฝุ่นและถูพื้นของ Bissell Thailand ที่นําเข้ามาในประเทศไทยมีทั้งหมด 3 รุ่น คือ

 • Vac & Steam เครื่องดูดฝุ่นและถูพื้นด้วยระบบไอน้ํา 2 IN 1 สามารถดูดฝุ่นแห้งและถูพื้นด้วยระบบไอน้ําได้ในเวลาเดียวกันและ ระบบ ทําความร้อนสูงถึง 90-95 องศาเซลเซียส ใช้เพียงน้ําเปล่าหรือน้ํากรองในการทําความสะอาดเท่านั้น ซึ่งช่วยยับยั้งเชื้อโรคไวรัสและแบคทีเรีย ได้ถึง 99.9%

 • CrossWave เครื่องทําความสะอาดพื้น 3 IN 1 แบบมีสายไฟ สามารถดูดฝุ่นแห้ง-ดูดเปียก-ล้างพื้น-เช็ดแห้ง เสร็จในขั้นตอนเดียว ใช้ น้ํายาผสมกับน้ําเปล่าในการทําความสะอาดพื้น เพื่อกําจัดคราบสกปรกและใช้งานได้ทุกพื้นผิว

 • CrossWave Cordless เครื่องทําความสะอาดพื้น 3 IN 1 แบบไร้สาย สามารถดูดฝุ่นแห้ง-ดูดเปียก-ล้างพื้น-เช็ดแห้ง เสร็จในขั้นตอน เดียว ใช้งานได้นานสูงถึง 28 นาที และใช้น้ํายาผสมกับน้ําเปล่าในการทําความสะอาดพื้น เพื่อกําจัดคราบสกปรกและใช้งานได้ทุกพื้นผิว


ไม่แนะนําค่ะ เนื่องจากตัวผลิตภัณฑ์น้ํายาทําความสะอาดพื้นของ Bissell ได้ออกแบบมาเป็นพิเศษ ซึ่งช่วยถนอมตัวเครื่องและอุปกรณ์ เสริมต่างๆ ซึ่งน้ํายาผลิตภัณฑ์อื่นๆ อาจมีสารเคมีที่เป็นอันตรายต่อตัวเครื่องที่ทําให้ตัวเครื่องเกิดความเสียหายได้

*แนะนําถ้าจะใช้น้ํายาผลิตภัณฑ์อื่น ควรฉีดพ่นลงที่พื้นแทนแล้วเปิดเครื่องCrossWave โหมดดูดแทนค่ะ จะช่วยยืดอายุการใช้งานของเครื่อง ได้มากกว่า

หมายเหตุ: อย่าผสมกับสารฟอกขาวหรือผลิตภัณฑ์ในครัวเรือนอื่น ๆ ลงในเครื่อง


ใช่ค่ะ เนื่องจากน้ํายาทําความสะอาดพื้นของ Bissell ออกแบบสําหรับใช้งานได้หลากหลายพื้นผิว ปลอดภัยต่อเด็กและสัตว์เลี้ยง ช่วยขจัด คราบสกปรกพื้นแห้งเร็ว ลดกลิ่นอับภายในบ้าน


อาจเกิดจากสิ่งสกปรกอุดตันและพันที่แกนของแปรงหรือเกิดจากน้ําไปโดนฐานดูดตรงมอเตอร์เครื่อง ทําให้มอเตอร์มีอาการช็อตเกิดความเสียหายภายในเครื่องได้

แนะนํา : เมื่อใช้เครื่องเสร็จทุกครั้ง ควรใช้ถาดทําความสะอาดที่มากับเครื่อง โดยการเทน้ําแล้วนําตัวเครื่องวาง บนถาดแล้วเปิดเครื่องจะทําความสะอาดฐานดูดและแปรงหมุนอัตโนมัติ หรือทําความสะอาดแปรงด้วยการนําออกมาล้างและนําผ้าเปียกหมาดๆ มาเช็ดที่ฐานดูดแทนค่ะ


ใช่ค่ะ ควรล้างทําความสะอาดให้แห้งทุกครั้งหลังใช้งานเสร็จ เพื่อไม่ให้มีสิ่งสกปรกตกค้างและอุดตันหรือเกิดกลิ่นไม่พึงประสงค์ภายในเครื่อง จะช่วยยืดอายุการใช้งานของตัวเครื่องได้นานมากขึ้น ถ้าหากอุปกรณ์ต่างๆหรืออะไหล่พึ่งแดดไม่แห้ง

*แนะนําควรมีอุปกรณ์เสริมสํารองในการใช้งานในแต่ละครั้ง


ใช้งานได้ทุกพื้นผิว อาทิ พื้นไม้ กระเบื้องลามิเนต พรมขนสั้น ฯลฯ สามารถเลือกโหมด Hard Floor หรือ โหมด Rug ในการทําความสะอาดแต่ละพื้นผิว


สามารถดูดได้ค่ะ เมื่อใช้เครื่องเสร็จทุกครั้ง ควรนําแปรงหมุนออกมาทําความสะอาดเพื่อป้องกันขนสัตว์ไปติดพันกับแกนแปรงหมุน


ใช้ได้ค่ะ ถ้าหากถูบ่อยๆแนะนําให้ผสมน้ํายาเพื่อความสะอาดที่มากกว่า


ขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละพื้นที่ที่มีขนาดเล็กไปจนถึงทุนาดพื้นที่หนาดใหญ่และส่วนใหญ่จะใช้ทําความสะอาดประมาณ 1 เดือนค่ะ


รับประกัน 2 ปี เฉพาะตัวเครื่อง

*ยกเว้นไม่ร่วมการใช้งานผิดประเภท เช่น การใช้น้ํายาผลิตภัณฑ์อื่นหรือสารฟอกขาวกับเครื่อง, เครื่องตกหล่น, เครื่องเกิดอุบัติเหตุแตกหักและไม่รวมอุปกรณ์เสริมค่ะ


ได้ค่ะ สามารถกดปุ่มฟังก์ชั่นโหมด Rug (โหมดทําความสะอาดพรม) ทําความสะอาดพรมขนสั้นได้ในขณะถูทําความสะอาดพรมในแต่ละ ครั้งจะทําให้ พรมจะแห้งหมาดๆ ไม่เปียกชุ่ม

แนะนําควรผึ่งงลมให้แห้งหรือตากแดดทุกครั้งหลังจากการทําความสะอาดเสร็จ เพื่อป้องกันไม่ให้ ราขึ้นพรมหรือเกิดกลิ่นไม่พึงประสงค์


เมื่อต้องขจัดคราบหนักบนพื้น เช่นคราบอาหาร สปาเก็ตตี้ น้ําหวาน นม ฯลฯ แนะนําให้บีบปล่อยน้ําตลอดของการใช้งานจะช่วยขจัด คราบได้ง่ายขึ้น แต่ถ้าหากต้องทําความสะอาดพื้นโดยไม่มีคราบเลอะให้บีบปล่อยน้ําเป็นพักๆ ตอนที่ถูเครื่องไปข้างหน้าแล้วถอยเครื่องกลับ โดยไม่ต้องบีบปล่อยน้ําจะทําให้พื้นแห้งหมาดๆ ไม่ทิ้งคราบน้ํา


แนะนําเปิดโหมดดูดฝุ่นอย่างเดียวก่อนและค่อยกดบีบปล่อยน้ําตามที่หลัง เช่น เปิดโหมดดูดฝุ่นถูพื้นไปด้านหน้าแล้วถอยหลังให้กดบีบ ปล่อยน้ําและให้ถูพื้นไปในทิศทางเดียวกัน เพื่อไม่ให้สิ่งสกปรกไปติดอยู่ที่ฐานเครื่องกับล้อ แต่ถ้าหากทําความสะอาดพื้นที่มีคราบหนักให้เปิด โหมดดูดฝุ่นอย่างเดียวก่อนและล้างฐานดูดกับแปรงหมุนด้วยถาดทําความสะอาดแล้วค่อยไปถูพื้นอีกครั้ง


ใช้งานได้นานติดต่อ 1 ชั่วโมงและควรปิดพักเครื่องเพื่อยืดอายุการใช้งานของเครื่องได้นานมากขึ้น


อายุการใช้งาน 1 ปี หรือถ้าหากฟิลเตอร์ดํามากแนะนําให้เปลี่ยนได้เลยค่ะ


ตัวเครื่องพร้อมฐานดูดประกอบแปรงพร้อมฟิลเตอร์มาเรียบร้อยและถาดทําความสะอาด, ที่พักแปรง, น้ํายาทําความสะอาดพื้นขนาดทดลอง, คู่มือ


 ขนาดบรรจุ 1 ลิตร ราคา 990 บาท สั่งซื้อได้ที่เว็บไซต์ Vitainno.com หรือ Line : @vitainno


ดูผลิตภัณฑ์ของเราที่คุณอาจสนใจจากผลิตภัณฑ์
ทําความสะอาดพื้นและอเนกประสงค์
Powered by MakeWebEasy.com
This website uses cookies for best user experience, to find out more you can go to our Privacy Policy  and  Cookies Policy