CROSSWAVE
VACUUM, WASH & DRY AT THE SAME TIME
เครื่องทำความสะอาดพื้น ดูด-ล้าง-เช็ดแห้ง เสร็จในขั้นตอนเดียว
 
คุณแม่บ้านจะปวดหัวขนาดไหนเมื่อลูกเล็กทำอาหารหล่นพื้นเป็นประจำ ทั้งน้ำหวาน สปาเก็ตตี้ ไข่ ซีเรียล รวมทั้งไอศครีมและขนมหวานอื่นๆ หรือแม้แต่เจ้าของน้องหมาน้องแมวที่ต้องคอยตามเช็ดปัสสาวะของเจ้าตัวป่วนหลายรอบต่อวันจนไม่เหลือเวลาทำอย่างอื่น โดยเฉพาะคราบสกปรกบนพรมที่ยากแสนยากในการทำความสะอาด งานบ้านน่าเบื่อที่ต้องทำวิธีแบบเดิมๆ จะต้องเอาถังน้ำถือขึ้นลง กระดาษทิชชูทั้งม้วน พร้อมกับผ้าจำนวนมากมาชุบน้ำ มาเช็ดไปเช็ดมาหลายรอบจนกว่าจะสะอาด แต่จะดีกว่าไหมถ้ามีตัวช่วยที่ทำให้คุณทำงานบ้านง่ายขึ้นด้วยการทำงานรอบเดียวที่ทั้งดูด ล้าง เช็ด เสร็จในเครื่องเดียว ด้วยเครื่องดูดฝุ่นพร้อมถูพื้น BISSELL 3 in 1 รุ่u CrossWave เครื่องทำความสะอาดพื้น ดูด ล้าง เช็ดแห้งได้ในเวลาเดียวกัน ช่วยให้คุณลดขั้นตอนการทำงาน ประหยัดเวลา พร้อมกับพื้นที่สะอาดกว่าเดิม
 
 
ทางบริษัท Bissell ได้ออกแบบเครื่องทำความสะอาดพื้น ดูด ล้าง และ เช็ดแห้ง ได้ขั้นตอนดียว รุ่น CROSSWAVE ที่สามารถขจัดคราบฝุ่น โคลน น้ำ หรือแม้แต่เศษอาหารที่หก บนพื้นหรือพรมได้อย่างง่ายดาย เพื่อให้เหล่าแม่บ้านยุคใหม่ทำงานง่ายมากขึ้น โดยเฉพาะแม่บ้านที่ต้องทำงานนอกบ้าน และยังต้องทำงานบ้านเลี้ยงลูกไปด้วย หรือบ้านไหนที่แม่บ้านพี่เลี้ยงที่ต้องเปลี่ยนบ่อย หรือลูกทำบ้านเลอะเทอะทั้งวัน รวมทั้งสุนัข แมวสัตว์เลี้ยงตัวป่วนทิ้งคราบเลอะไปทั่วบ้าน และยังต้องเจอกับความยุ่งยากในการทำงานบ้านที่ขั้นตอนเยอะแยะ ไม่ว่าจะกวาด ถู เช็ด แถมยังต้องใช้อุปกรณ์มากมายยุ่งยากทำงานหลายขั้นตอนทำให้เสียเวลาไปกับงานบ้านทั้งวัน
 
 
ด้วยนวัตกรรมใหม่ล่าสุดที่ตอบโจทย์การทำงานบ้านแบบผู้หญิงยุคใหม่ ด้วยเครื่องดูดฝุ่นพร้อมถูพื้น BISSELL 3 in 1 รุ่u CrossWave ที่รวมทุกอุปกรณ์ไว้ในเครื่องเดียวไม่ว่าจะเป็นไม้กวาด เครื่องดูดฝุ่น ไม้ถูพื้น ผ้าเช็ดพื้น ถังน้ำ และ ออกแบบมาเพื่อใช้กับพื้นเนื้อแข็ง (Hard Floors) และพื้นพรม (Area Rugs) ที่สามารถดูดฝุ่นพร้อมเศษอาหารและน้ำ ล้างพื้นให้สะอาด และเช็ดแห้งได้ในเวลาเดียวกัน ช่วยให้คุณลดขั้นตอนการทำงานบ้านและประหยัดเวลา ใช้งานง่าย สะดวก สะอาด ส่วนการทำความสะอาดนั้นแค่เทถังน้ำเสียทิ้งเพียงเท่านี้มือของคุณแทบไม่ต้องสัมผัสสิ่งสกปรกอีกต่อไป นอกจากนี้แล้วเครื่องนี้ยังได้รับรางวัลชนะเลิศ "reddot design award 2017 winner" ซึ่งรางวัล reddot นั้นเป็นรางวัลการแข่งขันออกแบบสินค้าผลิตภัณฑ์ต่างๆ ที่ใหญ่และมีชื่อเสียงที่สุดในโลกอีกด้วย
 
 
ด้วยยอดขายอันดับ 1 ในอเมริกากว่า 1,000,000 เครื่องทั่วโลกที่การันตีว่า เครื่องดูดฝุ่นพร้อมถูพื้น BISSELL 3 in 1 รุ่u CrossWave จะเปลี่ยนชีวิตของสาวยุคไหม่ให้สนุกกับการทำงานบ้าน ไม่เสียเวลาทำงานบ้านให้เหนื่อย เพราะ เครื่องดูดฝุ่นพร้อมถูพื้น BISSELL 3 in 1 รุ่u Crosswave รวมทุกอุปกรณ์ไว้ในหนึ่งเดียว ทั้งดูด-ล้าง-เช็ด เสร็จในครื่องเดียว พร้อมด้วยน้ำยาสูตรพิเศษ จากทาง BISSELL ที่ออกแบบมาเพื่อกำจัดคราบ และ กลิ่น โดยไม่เป็นอันตรายช่วยให้บ้านคุณสะอาดไร้จากคราบเปื้อนสกปรกด้วยระบบแปรงหมุนที่ทำมาจากไมโครไฟเบอร์ โดยไม่ทิ้งคราบหรือรอยบนพื้น  นอกจากนี้ ตัวเครื่องยังมีถังแยกน้ำดีและเสียเพื่อการทำความสะอาดเครื่องที่แสนง่ายดาย และระบบ Self Cleaning ที่เครื่องสามารถทำความสะอาดแปรงด้วยตัวเอง ที่จะทำให้คุณลืมการทำความสะอาดแบบเดิมๆ ด้วยไม้กวาด และไม้ถูพื้น แบบเก่าที่เป็นแหล่งสะสมของเชื้อโรค และยังมีเวลาเหลือสำหรับไปทำอย่างอื่น
 
 
BISSELL CROSSWAVE
วีดีโอแนะนำคุณสมบัติ " เครื่องทำความสะอาดพื้น "

image
CROSSWAVE 3 IN 1
ดูดฝุ่น-ล้างพื้น-เช็ดแห้ง
เสร็จในขั้นตอนเดียว

Bisssell Crosswave เครื่องทำความสะอาดพื้น แบบ 3 in 1 ดูด-ล้าง-เช็ดแห้ง ได้ในเวลาเดียวกัน สามารถดูดฝุ่นแห้ง-ดูดเปียก และ ขจัดคราบสกปรก เหมาะอย่างยิ่งสำหรับทำความสะอาดพื้นแข็ง และพรม ใช้งานได้หลายพื้นผิว ควบคุมการทำงานด้วยระบบสัมผัส ที่ด้ามจับ ช่วยให้คุณลดขั้นตอนการทำความสะอาดพื้นได้อย่างง่ายดาย

 • ระบบทำความสะอาดแบบ 3 in 1
 • ดูดเเห้ง-ดูดเปียก ล้างพื้น เช็ดแห้ง เสร็จในขั้นตอนเดียว
 • ปุ่มสัมผัสควมคุมระบบ Digital ด้วยปลายนิ้ว
 • ระบบเเยกถังน้ำ ระหว่างถังน้ำสะอาดและถังน้ำสกปรก
 • แปรงหมุนใยไมโครไฟเบอร์ชนิดพิเศษ
 • ใช้งานได้หลายพื้นผิว
 • ถังเก็บฝุ่นถอดง่าย สะดวกต่อการใช้งาน
ประโยชน์ที่ได้รับ
image
image
image
image
image
image
ดูดฝุ่นแห้ง -ดูดเปียก -ล้างพื้น
ได้ในเวลาเดียวกัน
ประหยัดเวลา สะอาด รวดเร็ว

 • ดูดอาหาร
  สปาเก็ตตี้, (โจ๊ก, ไอศกรีม, ไข่, ชิรีแล็ค, ฯลฯ)

 • ดูดขนสัตว์
  ขนแมว, ขนสุนัข, ขนกระต่าย, ขนนก, ขนหนู ฯลฯ

 • ดูดน้ำ
  น้ำหวาน, นม, ของเหลว

 • ขจัดคราบ ใช้ได้ทุกพื้นผิว ไม่ทิ้งคราบ
image
image

ใช้งานได้หลากหลายพื้นผิว

ในเครื่องเดียวจบ

 • พื้นแข็ง
 • กระเบื้อง
 • ลามิเนต
 • พรมขนสั้น


image
ดูดฝุ่น - ล้างพื้น - เช็ดแห้ง
เสร็จในขึ้นตอนเดียว
image
ระบบแยกถังน้ำ
แยกถังน้ำสะอาดและถังน้ำสกปรก ทำความสะอาดด้วยน้ำยาใหม่เสมอ
image
หัวแปรงหมุนทำความสะอาดพื้น
ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพสำหรับใช้กับ พื้นทั้งดูดฝุ่นและถูพื้น
image
ปุ่มควบคุม ระบบดิจิตอล
สามารถสลับโหมดการใช้งานให้เหมาะกับพื้นผิว
image
น้ำยาทำความสะอาดพื้น
ขจัดคราบหมดจด ลดปัญหาคราบมัน คราบเหนียว ช่วยถนอมทุกพื้นบ้าน
image
ถอดทำความสะอาดง่าย
สามารกถอดถังน้ำสกปรกและล้างทำความสะอาดได้อย่างง่ายดาย
image
ถาดทำความสะอาด
สามารถถอดทำความสะอาดหัวแปรงได้ในตัว เพียงกดปุ่มเดียว พร้อมสำหรับการใช้งานครั้งต่อไป
image
ใช้งานได้หลายพื้นผิว
พื้นทั่วไป - พรมขนสั้น
image
image
  
อุปกรณ์เสริม
ที่เกี่ยวข้องสําหรับ CrossWave ของคุณ
เครื่องทำความสะอาดพื้น 3 in 1
BISSELL รุ่น CrossWave ใช้ดีอย่างไร? รีวิวจากลูกค้าที่ใช้จริง
FAQ คำถามยอดฮิต
BISSELL CROSSWAVE เครื่องทำความสะอาดพื้น 3 IN 1


เครื่องดูดฝุ่นและถูพื้นของ Bissell Thailand ที่นําเข้ามาในประเทศไทยมีทั้งหมด 3 รุ่น คือ

 • Vac & Steam เครื่องดูดฝุ่นและถูพื้นด้วยระบบไอน้ํา 2 IN 1 สามารถดูดฝุ่นแห้งและถูพื้นด้วยระบบไอน้ําได้ในเวลาเดียวกันและ ระบบ ทําความร้อนสูงถึง 90-95 องศาเซลเซียส ใช้เพียงน้ําเปล่าหรือน้ํากรองในการทําความสะอาดเท่านั้น ซึ่งช่วยยับยั้งเชื้อโรคไวรัสและแบคทีเรีย ได้ถึง 99.9%

 • CrossWave เครื่องทําความสะอาดพื้น 3 IN 1 แบบมีสายไฟ สามารถดูดฝุ่นแห้ง-ดูดเปียก-ล้างพื้น-เช็ดแห้ง เสร็จในขั้นตอนเดียว ใช้ น้ํายาผสมกับน้ําเปล่าในการทําความสะอาดพื้น เพื่อกําจัดคราบสกปรกและใช้งานได้ทุกพื้นผิว

 • CrossWave Cordless เครื่องทําความสะอาดพื้น 3 IN 1 แบบไร้สาย สามารถดูดฝุ่นแห้ง-ดูดเปียก-ล้างพื้น-เช็ดแห้ง เสร็จในขั้นตอน เดียว ใช้งานได้นานสูงถึง 28 นาที และใช้น้ํายาผสมกับน้ําเปล่าในการทําความสะอาดพื้น เพื่อกําจัดคราบสกปรกและใช้งานได้ทุกพื้นผิว


ไม่แนะนําค่ะ เนื่องจากตัวผลิตภัณฑ์น้ํายาทําความสะอาดพื้นของ Bissell ได้ออกแบบมาเป็นพิเศษ ซึ่งช่วยถนอมตัวเครื่องและอุปกรณ์ เสริมต่างๆ ซึ่งน้ํายาผลิตภัณฑ์อื่นๆ อาจมีสารเคมีที่เป็นอันตรายต่อตัวเครื่องที่ทําให้ตัวเครื่องเกิดความเสียหายได้

*แนะนําถ้าจะใช้น้ํายาผลิตภัณฑ์อื่น ควรฉีดพ่นลงที่พื้นแทนแล้วเปิดเครื่องCrossWave โหมดดูดแทนค่ะ จะช่วยยืดอายุการใช้งานของเครื่อง ได้มากกว่า

หมายเหตุ: อย่าผสมกับสารฟอกขาวหรือผลิตภัณฑ์ในครัวเรือนอื่น ๆ ลงในเครื่อง


ใช่ค่ะ เนื่องจากน้ํายาทําความสะอาดพื้นของ Bissell ออกแบบสําหรับใช้งานได้หลากหลายพื้นผิว ปลอดภัยต่อเด็กและสัตว์เลี้ยง ช่วยขจัด คราบสกปรกพื้นแห้งเร็ว ลดกลิ่นอับภายในบ้าน


อาจเกิดจากสิ่งสกปรกอุดตันและพันที่แกนของแปรงหรือเกิดจากน้ําไปโดนฐานดูดตรงมอเตอร์เครื่อง ทําให้มอเตอร์มีอาการช็อตเกิดความเสียหายภายในเครื่องได้

แนะนํา : เมื่อใช้เครื่องเสร็จทุกครั้ง ควรใช้ถาดทําความสะอาดที่มากับเครื่อง โดยการเทน้ําแล้วนําตัวเครื่องวาง บนถาดแล้วเปิดเครื่องจะทําความสะอาดฐานดูดและแปรงหมุนอัตโนมัติ หรือทําความสะอาดแปรงด้วยการนําออกมาล้างและนําผ้าเปียกหมาดๆ มาเช็ดที่ฐานดูดแทนค่ะ


ใช่ค่ะ ควรล้างทําความสะอาดให้แห้งทุกครั้งหลังใช้งานเสร็จ เพื่อไม่ให้มีสิ่งสกปรกตกค้างและอุดตันหรือเกิดกลิ่นไม่พึงประสงค์ภายในเครื่อง จะช่วยยืดอายุการใช้งานของตัวเครื่องได้นานมากขึ้น ถ้าหากอุปกรณ์ต่างๆหรืออะไหล่พึ่งแดดไม่แห้ง

*แนะนําควรมีอุปกรณ์เสริมสํารองในการใช้งานในแต่ละครั้ง


ใช้งานได้ทุกพื้นผิว อาทิ พื้นไม้ กระเบื้องลามิเนต พรมขนสั้น ฯลฯ สามารถเลือกโหมด Hard Floor หรือ โหมด Rug ในการทําความสะอาดแต่ละพื้นผิว


สามารถดูดได้ค่ะ เมื่อใช้เครื่องเสร็จทุกครั้ง ควรนําแปรงหมุนออกมาทําความสะอาดเพื่อป้องกันขนสัตว์ไปติดพันกับแกนแปรงหมุน


ใช้ได้ค่ะ ถ้าหากถูบ่อยๆแนะนําให้ผสมน้ํายาเพื่อความสะอาดที่มากกว่า


ขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละพื้นที่ที่มีขนาดเล็กไปจนถึงทุนาดพื้นที่หนาดใหญ่และส่วนใหญ่จะใช้ทําความสะอาดประมาณ 1 เดือนค่ะ


รับประกัน 2 ปี เฉพาะตัวเครื่อง

*ยกเว้นไม่ร่วมการใช้งานผิดประเภท เช่น การใช้น้ํายาผลิตภัณฑ์อื่นหรือสารฟอกขาวกับเครื่อง, เครื่องตกหล่น, เครื่องเกิดอุบัติเหตุแตกหักและไม่รวมอุปกรณ์เสริมค่ะ


ได้ค่ะ สามารถกดปุ่มฟังก์ชั่นโหมด Rug (โหมดทําความสะอาดพรม) ทําความสะอาดพรมขนสั้นได้ในขณะถูทําความสะอาดพรมในแต่ละ ครั้งจะทําให้ พรมจะแห้งหมาดๆ ไม่เปียกชุ่ม

แนะนําควรผึ่งงลมให้แห้งหรือตากแดดทุกครั้งหลังจากการทําความสะอาดเสร็จ เพื่อป้องกันไม่ให้ ราขึ้นพรมหรือเกิดกลิ่นไม่พึงประสงค์


เมื่อต้องขจัดคราบหนักบนพื้น เช่นคราบอาหาร สปาเก็ตตี้ น้ําหวาน นม ฯลฯ แนะนําให้บีบปล่อยน้ําตลอดของการใช้งานจะช่วยขจัด คราบได้ง่ายขึ้น แต่ถ้าหากต้องทําความสะอาดพื้นโดยไม่มีคราบเลอะให้บีบปล่อยน้ําเป็นพักๆ ตอนที่ถูเครื่องไปข้างหน้าแล้วถอยเครื่องกลับ โดยไม่ต้องบีบปล่อยน้ําจะทําให้พื้นแห้งหมาดๆ ไม่ทิ้งคราบน้ํา


แนะนําเปิดโหมดดูดฝุ่นอย่างเดียวก่อนและค่อยกดบีบปล่อยน้ําตามที่หลัง เช่น เปิดโหมดดูดฝุ่นถูพื้นไปด้านหน้าแล้วถอยหลังให้กดบีบ ปล่อยน้ําและให้ถูพื้นไปในทิศทางเดียวกัน เพื่อไม่ให้สิ่งสกปรกไปติดอยู่ที่ฐานเครื่องกับล้อ แต่ถ้าหากทําความสะอาดพื้นที่มีคราบหนักให้เปิด โหมดดูดฝุ่นอย่างเดียวก่อนและล้างฐานดูดกับแปรงหมุนด้วยถาดทําความสะอาดแล้วค่อยไปถูพื้นอีกครั้ง


ใช้งานได้นานติดต่อ 1 ชั่วโมงและควรปิดพักเครื่องเพื่อยืดอายุการใช้งานของเครื่องได้นานมากขึ้น


อายุการใช้งาน 1 ปี หรือถ้าหากฟิลเตอร์ดํามากแนะนําให้เปลี่ยนได้เลยค่ะ


ตัวเครื่องพร้อมฐานดูดประกอบแปรงพร้อมฟิลเตอร์มาเรียบร้อยและถาดทําความสะอาด, ที่พักแปรง, น้ํายาทําความสะอาดพื้นขนาดทดลอง, คู่มือ


 ขนาดบรรจุ 1 ลิตร ราคา 990 บาท สั่งซื้อได้ที่เว็บไซต์ Vitainno.com หรือ Line : @vitainno


พบกับสาขา Bissell ได้แล้ววันนี้ !
image
   เซ็นทรัลลาดพร้าว ชั้น 5
   เซ็นทรัลพระราม 2 ชั้น 4
   เซ็นทรัลบางนา ชั้น 4
   เซ็นทรัลพระราม 9 ชั้น 4
   เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 4
image
   เอ็มโพเรียม ชั้น 3
   สยามพารากอน ชั้น 4
image
   เซ็นทรัลพลาซา ลาดพราว ชั้น 5
   เซ็นทรัลพลาซา ปิ่นเกลา ชั้น 4
   เซ็นทรัลชิดลม ชั้น 5 
   ฟิวเจอร์ พาร์ค รังสิต ชั้น 2 
   เมกาบางนา ชั้น G 
   เซ็นทรัลพลาซา อุดรธานี ชั้น 3
image
   ร้าน Habitech
อาคารตั้งฮั่วปก ซ.สีลม 9-10
ติดต่อ : 097-056-7587 | 02-635-0455 กด 2
image
   โฮมโปร ราชพฤกษ์ ชั้น 1
   โฮมโปร ระยอง ชั้น 1
   โฮมโปร พระราม 2 ชั้น 1
   โฮมโปร ฟิวเจอร์พาร์ค-รังสิต ชั้น 1
   โฮมโปร เอกมัย-รามอินทรา ชั้น 1
ดูผลิตภัณฑ์ของเราที่คุณอาจสนใจจากผลิตภัณฑ์
ทําความสะอาดพื้นและอเนกประสงค์
Powered by MakeWebEasy.com
Vitainno ใช้คุกกี้ (Cookie) เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพในการนำเสนอข้อมูลและเนื้อหาต่าง ๆ ในเว็บไซต์ และเพื่อประสบการณ์ที่ดีสำหรับผู้เข้าใช้งาน นโยบายความเป็นส่วนตัว